FOR FIESTA:

Ford Fiesta được giới thiệu với hai phiên bản sedan 4 cửa và Hatchback 5 cửa. Bên cạnh thiết kế ngoại thất hiện đại với kiểu lưới tản nhiệt phong cách xe thể thao Aston Martin là động cơ thế hệ mới được nhiều người mong đợi.Ford Fiesta là mẫu xe supermini được thiết kế bởi các Công ty Ô tô Ford ở Châu Âu. Hiện nay, dòng xe này đang được Ford tiếp thị trên Toàn cầu như là dòng xe đầu tiên thực hiện chiến lược One Ford.

Để nhận giá tốt và các chương trình khuyến mại Vui lòng liên hệ:

 

Xe Ford Fiesta là một trong những dòng xe thành công nhất của Ford với hơn 10 triệu xe được bán ra trong 06 thế hệ kể từ năm 1976 đến năm 2006. Đây thực sự là một thành công không dễ gì có được. Để có được thành công này, Ford Motor Company đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc bắt kịp xu hướng sử dụng xe của Khách hàng, liên tục nghiên cứu các mẫu xe và triết lý thiết kế mới. Bạn chắc hẳn sẽ rất tự hào khi đang sở hữu một chiếc xe luôn được Công ty đổi mới và trau chuốt kĩ càng về chất lượng.

 

Xe Fiesta cũng là chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại tại Vương quốc Anh.Ý tưởng về một chiếc xe supermini của Ford bắt đầu từ năm 1973 khi xảy ra cuộc khủng hoảng năng lượng. Ford cần một chiếc xe nhỏ để cạnh tranh tại châu Âu. Vì thế dự án có tên "Bobcat" đã được tạo ra, là cơ sở cho chiếc xe mới của Ford Fiesta Ecoboost (bao gồm Fiesta Titanium và Fiesta Sport). Chiếc xe được công bố lần đầu vào cuối năm 1975 và đến nay đã đạt được rất nhiều giải thưởng và thành công trên toàn Thế giới.

Các phiên bản của Ford Fiesta gồm có:

FORD FIESTA TITANIUM 1.5L AT 4 CỬA SEDAN

FORD FIESTA TITANIUM 1.5L AT 5 CỬA HATCHBACK

Ford Fiesta 1.0L AT Sport+