FORD EXPLORER

Ford Explorer là một trong những dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu Ford khi đã gặt hái đầy ắp danh hiệu và cũng là mẫu SUV bán chạy nhất thị trường Bắc Mỹ trong suốt 25 năm liên tiếp. Tính đến nay, đã có khoảng 24,4 triệu chiếc được bán ra kể từ năm ra đời 1991 đến năm 2014. Phiên bản xe explorer 2018 giới thiệu tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 5. Hơn nữa Việt Nam còn là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ford chọn phân phối chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ mẫu xe này.

Để nhận thông tin về giá tốt nhất cùng các chương trình khuyến mại Vui lòng liên hệ:

 

 

Ford Explorer dòng xe SUV 7 chỗ New đẳng cấp,phong cách hiện đại nhất của Ford hiện nay.Nếu gia đình bạn có đông thành viên, chắc hẳn bạn sẽ muốn có một chiếc xe rộng rãi để có thể đủ chỗ ngồi cho tất cả mọi người. Đồng thời, bạn cũng muốn một chiếc xe có sức kéo tốt cũng như tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn sở hữu thiết kế đẹp mắt, nội thất tiện nghi. Câu trả lời dành cho bạn chính là chiếc Ford Explorer mới, chiếc SUV này sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu kể trên, thậm chí còn có thể tốt hơn nữa.

 

 

Nhìn từ phía trước, Explorer mới gây ấn tượng với một diện mạo hiện đại và cứng cáp bao gồm ba tầng tách biệt. Nằm sát với nắp capo là mặt ca-lăng dạng tổ ong mạ chrome và cụm chiếu sáng vuông vức, tiếp theo là đèn sương mù dạng móc câu và hốc hút gió, thấp hơn cả là cụm cản trước hầm hố tối màu. Ford trang bị cho Ford Explorer Limited cụm đèn pha Halogen, đèn cốt LED cùng đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ "L" bắt mắt.