xe thương mại

 • Ford Transit Mid 2019

  Ford Transit Mid 2019 Ford Transit là dòng xe thương mại bán chạy hàng đầu thế giới. tại Việt Nam xe Ford Transit luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho việc vận chuyển hành khách,hàng hóa,hay được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để đưa đón công nhận viên học sinh... Với thiết kế tinh xảo,góc..

  Chi tiết...

 • Ford Wildtrak 3.2 navigato

  Bán Tải Wildtrak 3.2L: Ford Ranger Wildtrak 3.2L - Là cuộc cách mạng về công nghệ và thiết kế,hiện đã có mặt trên 180 quốc gia trên thế giới. Ford Ranger Wildtak 3.2L là sản phẩm đỉnh cao của dòng xe bán tải, là thành quả tuyệt đỉnh và tâm huyết..

  Chi tiết...

 • Bán Tải Ford Ranger

  Ford Ranger – Ông Vua Bán Tải Quý khách hàng đang muốn sở hữu chiếc xe bán tải Ford Ranger có sức mạnh phi thường,đủ khả năng giúp bạn chinh phục mọi thử thách,mục tiêu? Chiếc xe vượt qua mọi con đường gồ ghề sỏi đá hay nhưng nơi có địa..

  Chi tiết...

 • Ford Transit 16 chỗ

   FORD TRANSIT 2017     Ra đời vào năm 1965 tại nhà máy sản xuất Anh quốc, Ford Transit chính là kết tinh của hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo xe thương mại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Ford Transit được đưa vào Việt Nam năm..

  Chi tiết...