Phụ tùng chính hãng

28/04/2016


Quý khách hãy luôn chọn phụ tùng chính hiệu


•    Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế và thuận tiện.
•    Phụ tùng chính hiệu luôn tương thích với xe của khách hàng kể cả những chi tiết nhỏ nhất và phức tạp nhất.
•    Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra đầy đủ về mặt chất lượng và kỹ thuật.
 
-  Chúng tôi chỉ cung cấp Phụ tùng chính hiệu do được ủy quyền bởi  nhà cung cấp các sảm phẩm và phụ tùng của tập đoàn tại Việt Nam.

-  Phụ tùng chính hiệu có ý nghĩa quan trọng đối với xe của quí khách hàng. Do vậy cho dù xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng, sự an toàn của xe cũng không thay đổi. Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng  còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cao cho chiếc xe của bạn.

-  Autothudo cam kết đảm bảo rằng khách hàng luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ an toàn tối đa chiếc xe của mình qua thời gian dài. Cách tốt nhất để khách hàng đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hiệu.

-  Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi những kỹ sư và đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Khách hàng không chỉ hài lòng với sự vừa vặn, chính xác, mà mỗi một phụ tùng chính hiệu mang lại cho chiếc xe của mình mà còn được trải qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì thế, khách hàng sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa với chiếc xe của mình.

-  Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu, khách hàng luôn luôn có cảm giác thoải mái, an tâm và tin tưởng.

-  Cho dù là chiếc Bugi, cái lọc dầu hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro nếu không sử dụng phụ tùng chính hiệu . Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Nó sẽ tạo sự khác biệt cho tiêu chuẩn chính hiệu.


- Duy trì và đảm bảo quyền lợi bảo hành chiếc xe của bạn trong thời gian bảo hành của xe còn hiệu lực.

- Tiết kiệm chi phí sữa chữa xe: Với độ bền của phụ tùng chính hiệu bạn sẽ chỉ phải chi trả cho phụ tùng chính hiệu bằng giá cả hợp lý nhưng đem lại thời gian sử dụng vượt trội so với các phụ tùng không chính hiệu vì  những phụ tùng không chính hiệu chất lượng không đủ đảm bảo tiêu chuẩn cho sự vận hành của xe sẽ gây ra những sự cố bất thường và giảm tuổi thọ của xe.

- Đảm bảo độ an toàn tiêu chuẩn khi xe vận hành.

Khi cần thông tin về phụ tùng Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

  0934.633.898